Thông tắc nhà vệ sinh

11/10/2018

Bài viết

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MIỀN BẮC
Hút Bể Phốt – Hút Chất Thải – Hút Bùn – Thông Tắc Cống
Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Hành Dài Hạn – Giá Cả Hợp Lý
Nhanh – Sạch – Gọn – PV 24/24H – Toàn Miền Bắc

☎️ Hotline : 09 366 355 28 – 0982 84 06 06 – 0983 688 632
☎️ Văn Phòng 1: 0246 680 1289
☎️ 
Văn Phòng 2: 0397 829 964

Email: cskh@hutbephot24h.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CtyTNHHVesinhmoitruongMienBac


Chúng ta cần làm gì khi nhà vệ sinh bị tắc đây?

Hiện tượng tắc nhà vệ sinh chính là hiện tượng toàn bộ hê thống thoát nước trong nhà vệ sinh như đường thoát sàn, đường thoát bồn cầu có dấu hiệu thoát chậm, hoặc tắc nghẽn. Đây là hiện tượng xảy ra khá thường xuyên trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nếu chúng ta không xử lý kịp thời, nước trong đường ống thoát se dềnh lên, kèm theo các chất bẩn, mùi hôi từ cống bốc lên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Chính vì vậy chúng ta cần tiến hành thông tắc ngay khi đường thoát của nhà vệ sinh có triệu chứng thoát chậm. Ngoài ra chúng ta cũng cần tiến hành thông tắc nhà vệ sinh một cách định kỳ. Thông thường 3 tháng 1 lần.

Thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc nhà vệ sinh dùng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Để thông tắc nhà vệ sinh chúng ta có rất nhiều cách. Tuy nhiên để lựa chọn 1 cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả, nhanh nhất và giá thành rẻ nhất chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả.

Trong bài này, Vệ sinh môi trường Miền Bắc xin bật mí cho các bạn cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả khá cao. Đó là phương pháp : Thông tắc nhà vệ sinh dùng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

EcoSock là sản phẩm của Mỹ, nó được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Hợp chất này có thể khơi thông cho nhiều vị trí cống rãnh như bồn cầu, bồn rửa tay, lỗ thoát sàn và cả bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn.

Ngoài ra đây là hợp chất có hiệu quả cao và khá an toàn khi sử dụng, không phá hoại cho đường ống thoát nước của nhà bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thông tắc nhà vệ sinh hay thông tắc các công trình khác như cống rãnh, chậu rửa…

Thông tắc nhà vệ sinh
Thông tắc nhà vệ sinh dùng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Phương pháp thông tắc nhà vệ sinh dùng hợp chất EcoSock

Phương pháp thông tắc nhà vệ sinh sử dụng hợp chất EcoScock rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được.

Đối với các vị trí như bồn rửa tay, lỗ thoát sàn bạn chỉ cần pha loãng một lượng EcoSock với nước trong một chiếc xô theo tỷ lệ phù hợp đã ghi sẵn trong sách hướng dẫn, nhằm tạo ra phản ứng sủi bọt.

Sau đó đợi khoảng 1phút, chúng ta đổ trực tiếp hợp chất EcoSock và trong đường cống đang bị tắc nghẽn trong nhà vệ sinh. Dung dịch EocSock sẽ tiếp xúc trực tiếp với chất thải trong đường ống và phân hủy lượng chất thải một cách nhanh chóng, giúp đường ống thoát nước được thông thoáng một cách dễ dàng.

Trong trường hợp thông tắc bồn cầu bị nghẹt, bạn không cần phải pha loãng EcoSock với nước mà có thể đổ trực tiếp hợp chất này vào bồn cầu rồi đậy nắp bồn cầu lại.
Đợi khoảng 1phút để hợp chất này phân hủy lượng chất thải đọng lại ở bề mặt bồn cầu. Sau đó gạt cần xả nước để EcoSock trôi vào bên trong phân hủy điểm tắc nghẽn từ bồn cầu xuống bể phốt, giúp bồn cầu thông thoáng dễ dàng.

Để xử lý hiện tượng tắc một cách triệt để, chúng ta đợi sau 24 giờ sử dụng EcoSock, hãy bổ sung thêm một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic đổ vào bên trong bồn cầu, sau đó gạt cần xả nước.

EcoClean Septic là hợp chất dạng bột, được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và chế tạo ra. Đây là dòng vi sinh lợi khuẩn có khả năng phân hủy lượng chất thải bên dưới bể phốt như phân, giấy vệ sinh, bùn lắng hay một số chất thải hữu cơ khác. Nên nó dễ dàng giúp bạn tránh được sự cố bể phốt bị đầy và bị tắc mà chẳng cần phải nhờ dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phốt.

bột thông tắc cống
Sản phẩm vi sinh xử lý bồn cầu bể phốt bị tắc

Ưu nhược điểm của phương pháp thông tắc nhà vệ sinh dùng hợp chất EcoSock

So với các phương pháp thông tắc khác thì phương pháp này có những ưu điểm như sau :

 1. Chi phí rẻ
 2. Sử dụng dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được.
 3. An toàn khi sử dụng, không gây mất vệ sinh.
 4. Thông tắc nhanh chóng, cho hiệu quả nhanh.
 5. Không ảnh hưởng đến đường cống nhà bạn.

Ngoài những ưu điểm trên, phương pháp này cũng có những nhược điểm như không áp dụng được đối với những trường hợp tắc vật cứng.

Cam kết dịch vụ

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh uy tín, chất lượng, cũng như giá cả tốt nhất công ty chúng tôi cam kết:

 1. Có hợp đồng với các điều khoản, chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.
 2. Nhanh Nhất – Sạch đến 99% – Gọn Gàng
 3. Cam kết dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất toàn Miền Bắc.
 4. Bảo hành dài hạn, miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành.
 5. Cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát mặt công trình.
 6. Giảm giá lên tới 50% cho các khách hàng quen, đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 7. Phục vụ 24/24h, toàn Miền Bắc.
 8. Có đầy đủ hoá đơn VAT, Phiếu thu, Phiếu bảo hành cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm được một phương pháp thông tắc cống đơn giản, chi phí rẻ và rất dễ sử dụng. Chúc các bạn thành công!

09.366.355.28

Liên hệ