Dịch vụ hút cống ngầm

17/07/2012

Dịch vụ hút bể phốt

Khi gặp phải trục trặc của hệ thống thoát nước như cần thông tắc cống, hay vỡ đường ống nước đều gây cho gia chủ những phiền phức do nước thải bị rò rỉ gây mùi khó chịu, mất vệ sinh.

Những đường ống nước nổi, lộ trên mặt đất có thể bạn tự xoay sở được nhưng nếu nó liên quan đến hệ thống đường cống ngầm thì quả là rắc rối.

Khi nào thì nên hút cống ngầm

Khi phát hiện đường cống có các dấu hiệu đường cống chảy chất thải chậm, đường cống nhà tắm có mùi hôi, đường cống thoát sàn bị trào ngược trở lại thì gia đình nên thực hiện thông tắc cống hoặc hút cống ngầm ngay lập tức.

Tại thời điểm lý tưởng đường cống sạch và khô nhưng các đường cống bị tắc nghẽn sau một vài năm hoặc lâu hơn. Thông tắc cống ngầm có thể là một công việc dễ dàng, nhưng một hệ thống thoát nước bị tắc cần một dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội và làm sạch từ một công ty có uy tín.

Đối với nhiều chủ nhà, đó là cơn ác mộng đối với họ khi phải thông tắc cống và hệ thống thoát nước của họ thường xuyên. Do đó, họ tìm kiếm các công ty như vậy mà cung cấp dịch vụ vệ sinh và làm sạch ống cống thoát nước.

Nếu bạn nghĩ về một ngôi nhà xinh đẹp với mùi hôi tệ hại tỏa mùi ra thì quả là ác mộng.

Là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu tại Hà Nội – Công ty TNHH Môi Trường Miền Bắc cung cấp các tiện ích, dịch vụ vệ sinh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn: Dịch vụ thông tắc cống ngầm, hút bể phốt tại Hà Nội, thông tắc nhà vệ sinh…

Cam kết dịch vụ

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ có độ uy tín và giá thành rẻ, cũng như có chất lượng tốt nhất Công ty chúng tôi cam kết:

  1. Cam kết dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hà nội hút sạch 100% sạch sẽ an toàn.
  2. Đầy đủ biên lai,phiếu bảo hành cho khách hàng.
  3. Dịch vụ có mặt 24/24h, bất kể ngày đêm.
  4. Cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng 100%.
  5. Dịch vụ giảm giá lên tới 50% cho các khách hàng quen,đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những ưu điểm của dịch vụ chúng tôi.

  • Chúng tôi có tất cả và đầy đủ những thiết bị chuyên dụng cần thiết.
  • Những đội ngũ thợ chúng tôi luôn dễ gần, thật thà nhiệt tình trong công việc.
  • Nhân viên chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng và đúng giờ, không để khách hàng đợi lâu.
  • Tất cả các dịch vụ chúng tôi đều có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy phép kinh doanh.

Quy trình hút cống ngầm tiêu chuẩn

Dưới đây là quy trình đã được chúng tôi áp dụng nhiều năm trong nghề, đây cũng là quy trình chung cho mọi dịch vụ hút cống ngầm ở địa bàn Hà Nội.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đầu tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận các yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách thông qua tổng đài CSKH hay hotline, email,… Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thông tin vừa nhận được đến nhóm kỹ thuật viên phụ trách khu vực khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành khảo sát tình trạng cống ngầm

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên xuống địa chỉ yêu cầu nhanh nhất có thể. Tùy thuộc vào tình hình mà chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành triển khai

Nếu cống ngầm không có quá nhiều cặn tích tụ thì quá trình hút sẽ diễn ra nhanh hơn, còn nếu ngược lại thì bắt buộc chúng tôi cần phải thực hiện một số thao tác khác trước khi hút bể, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá nhưng sẽ không nhiều.

Bước 4: Nghiệm thu công trình, thanh toán, bảo hành

Sau khi hút xong chúng tôi sẽ để khách hàng kiểm tra, nếu khách hàng vừa lòng thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán số tiền như đã thỏa thuận trước đó. Sau đó sẽ xuất giấy bảo hành cùng với hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu.

Trên đây là quy trình xử lý hút cống ngầm của chúng tôi luôn được các kỹ thuật viên nghiêm chỉnh chấp hành.

09.366.355.28

Liên hệ