Dịch vụ hút bùn

17/07/2012

Dịch vụ hút bể phốt

Tại sao cần hút bùn cống rãnh, bùn thải hố ga theo định kì

Trong quá trình sử dụng, các chất thải sau khi bị phân hủy thì hóa bùn cặn và lắng xuống dưới đáy bể tuy nhiên nếu quá lâu chúng ta không tiến hành nạo vét và hút bùn thải thì chất cặn sẽ ngày càng đầy và gây ra tình trạng tắc cống, trào ngược nước thải đặc biệt là gây ra mùi hôi rất khó chịu do sự hoạt động mạnh của vi khuẩn.

Đó là chưa kể tới một số bể chứa bùn thải hoặc đường cống rãnh thường xuyên có cát chảy xuống theo đường ống nước thải dẫn đến tình trạng nhanh chóng bị đầy hoặc tắc nghẽn.

Để có thể giải quyết sự cố trên và giúp khơi thông dòng chảy cũng như để đảm bảo an toàn cho bể và sức khỏe người dùng thì các chuyên gia môi trường khuyến cáo chủ công trình nên thực hiện hút bùn cống rãnh, bùn hố ga, bùn vi sinh, bùn ao hồ theo định kì hoặc dựa vào tình hình thực tế cũng như mức sử dụng mà có phương án thông hút kịp thời.

Quy trình hỗ trợ dịch vụ hút bùn cống rãnh giá rẻ

Bằng việc tiếp thu ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng cũng như kinh nghiệm hút bùn cống rãnh từ các dự án đã thực hiện trong hơn 6 năm qua, công ty chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện quy trình hút bùn cống rãnh, bùn thải hố ga một cách tối ưu, chuẩn chỉ, giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, giảm thời gian xử lý cũng như tăng tuổi thọ sử dụng tối đa cho công trình.

Dưới đây là quy trình hỗ trợ hút bùn cống rãnh, bùn thải hố ga, bùn vi sinh mà chúng tôi đang áp dụng,

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mại mới nhất.
 • Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì sẽ tiến hành gửi báo giá sơ bộ, cử kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống khu vực để khảo sát thực tế từ đó lên báo giá chi tiết cũng như lập hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Cử kĩ thuật, công nhân, điều phối xe hút bùn thông cống xuống khu vực để tiến hành xử lý sự cố, thông hút bùn thải và vận chuyển đến nơi tập kết theo quy định.
 • Cùng khách hàng làm nghiệm thu công trình, lập hóa đơn, phiếu bảo hành. Kết thúc dự án. Hoàn trả mặt bằng, công trình cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ có độ uy tín và giá thành rẻ, cũng như có chất lượng tốt nhất Công ty chúng tôi cam kết:

 1. Cam kết dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hà nội hút sạch 100% sạch sẽ an toàn.
 2. Đầy đủ biên lai,phiếu bảo hành cho khách hàng.
 3. Dịch vụ có mặt 24/24h, bất kể ngày đêm.
 4. Cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng 100%.
 5. Dịch vụ giảm giá lên tới 50% cho các khách hàng quen,đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những ưu điểm của dịch vụ chúng tôi.

 • Chúng tôi có tất cả và đầy đủ những thiết bị chuyên dụng cần thiết.
 • Những đội ngũ thợ chúng tôi luôn dễ gần, thật thà nhiệt tình trong công việc.
 • Nhân viên chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng và đúng giờ, không để khách hàng đợi lâu.
 • Tất cả các dịch vụ chúng tôi đều có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy phép kinh doanh.

09.366.355.28

Liên hệ